CÔNG TY CỔ PHẦN IMG PHƯỚC ĐÔNG

Trong quá trình phát triển Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông (IMG Phước Đông), chúng tôi luôn suy nghĩ về bài toán: Làm thế nào để giúp Quý khách (Tenant) có thể khởi động sản xuất nhanh nhất? Với chi phí thấp nhất, ít rủi ro nhất? Làm thế nào để đảm bảo sự phát triển bền vững của Quý khách trong tương lai? Và lời giải chúng tôi đưa ra chính là sự đầu tư bài bản vào các tiện ích, chính sách hỗ trợ kịp thời cùng dịch vụ 24/7 luôn sẵn sàng tại IMG Phước Đông để phục vụ Quý khách. 

Tại IMG Phước Đông, chúng tôi cung cấp cho quý khách nhiều sự lựa chọn về cơ sở sản xuất như đất công nghiệp, nhà xưởng xây theo nhu cầu (BTS), nhà xưởng xây sẵn cho thuê (RBF), kho bãi... Đặc biệt, khu nhà xưởng xây sẵn với không gian sản xuất linh động từ 800 m2 đến 19.200 m2  thiết kế tối ưu về diện tích, lấy sáng tự nhiên, thông gió và giao thông thuận tiện cả đường thủy lẫn đường bộ sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất tại chỗ của các Doanh nghiệp.

Ngày 21/3/2021, tại Long An đã tổ chức lễ khánh thành KCN Cầu cảng Phước Đông do Công ty Cổ phần IMG Phước Đông (IPD) làm chủ đầu tư. Nguyên Thủ tướng Chính phủ - Nguyễn Xuân Phúc, Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Trương Hòa Bình cùng lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp đến dự. 

IMG Phước Đông tọa lạc cạnh trung tâm huyện Cần Được, với gần 4km mặt tiền sông Vàm Cỏ Đông với quy hoạch cầu cảng có thể tiếp nhận tàu tải trọng 20,000 tấn. Khi khánh thành, IMG Phước Đông sẽ là điểm trung chuyển quan trọng giúp vận chuyển nhanh chóng hàng hóa từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đến vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.

Với những lợi thế nổi bật, IMG Phước Đông được đánh giá là “thỏi nam châm vàng” hút nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đặt nhà máy sản xuất, cơ sở gia công, kho bãi.

Img Product

x Popup Banner