Lãnh đạo UBNd tỉnh Long An thăm, chúc Tết doanh nghiệp IMG Phước Đông

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 31/1, đồng chí Nguyễn Minh Lâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, PCT UBND tỉnh Long An đã tới thăm, chúc Tết Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, người lao động Công ty Cổ phần IMG Phước Đông. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Tại văn phòng công ty ở Khu công nghiệp Cầu cảng IMG Phước Đông, đồng chí Nguyễn Minh Lâm chúc mừng những thành tựu của Công ty Cổ phần IMG Phước Đông: Năm 2022 là một năm nhiều khó khăn đối với Việt Nam nói chung và tỉnh Long An nói riêng. Trong bối cảnh đó, với những nỗ lực và nhiều giải pháp đồng bộ, Long An tiếp tục đạt được nhiều thành tựu nổi bật, nằm trong top 10 địa phương có mức tăng trưởng cao nhất cả nước.

lanh dao ubnd tinh long an tham chuc tet doanh nghiep img phuoc dong

Có được kết quả trên, không thể không nói tới sự đóng góp của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, trong đó có Công ty Cổ phần IMG Phước Đông. Cảm ơn những đóng góp của của Công ty Cổ phần IMG Phước Đông đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đồng chí mong muốn Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, người lao động công ty tiếp tục nỗ lực, đạt được nhiều thành tựu mới trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới.

lanh dao ubnd tinh long an tham chuc tet doanh nghiep img phuoc dong

Để đáp lại, ông Hồ Văn Trí – Tổng Giám đốc IMG Phước Đông cũng bày tỏ trân trọng đối với sự quan tâm của Tỉnh ủy – UBND và chính quyền địa phương. Qua đó khẳng định sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền quận và địa phương chính là động lực mạnh mẽ cho các doanh nghiệp tiếp tục ổn định và phát triển.

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 02-02-2023
  2. Lượt xem: 208

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner