Những điều cần lưu ý về giá thuê đất Khu công nghiệp

Giá cho thuê đất khu công nghiệp luôn là vấn đề mà được các nhà doanh nghiệp quan tâm. Bởi vì điều này sẽ giúp cho các nhà doanh nghiệp tránh được tình trạng chặt chém và chọn được mức giá thuê đất công nghiệp thích hợp nhất. Hãy cùng IMG Phước Đông tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Giá cho thuê đất khu công nghiệp luôn là vấn đề mà được các nhà doanh nghiệp quan tâm. Bởi vì điều này sẽ giúp cho các nhà doanh nghiệp tránh được tình trạng chặt chém và chọn được mức giá thuê đất công nghiệp thích hợp nhất. Hãy cùng IMG Phước Đông tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Cẩn trọng về những bảng báo giá cho thuê đất khu công nghiệp giá rẻ

Hiện tại, trên thị trường xuất hiện khá nhiều bảng báo giá cho thuê đất khu công nghiệp. Điều này khiến cho các nhà doanh nghiệp băn khoăn không biết tại sao lại có sự chênh lệch như vậy?

Theo đó, các nhà doanh nghiệp khi thấy các bảng giá đất khác nhau như vậy cũng không cần quá ngạc nhiên, bởi giá thuê đất khu công nghiệp tùy thuộc vào chính sách kinh doanh và quy mô của từng đơn vị. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng không nên chọn những bảng giá thuê đất khu công nghiệp siêu rẻ, thay vào đó hãy chọn cho mình những đơn vị có giá cả phải chăng và có thương hiệu trên thị trường.

Cách tham khảo giá cho thuê khu công nghiệp

+ Tham khảo giá cho thuê đất khu công nghiệp trên mạng

Các doanh nghiệp có nhu cầu thuê đất khu công nghiệp có thể thâm khảo giá cho thuê đất trên các trang mạng tổng hợp. Từ đó có thể đưa ra được một mức giá thuê đất công nghiệp hợp lý nhất với ngân sách hiện tại của doanh nghiệp mình. Với cách này, các nhà doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức mà lại có thể nắm được mức giá mặt bằng khi thuê đất khu công nghiệp.

+ Gọi điện trực tiếp các đơn vị cho thuê đất khu công nghiệp

Các doanh nghiệp có thể gọi điện hỏi giá thuê đất khu công nghiệp thông qua số điện thoại hotline của các đơn vị cho thuê. Lúc này, các doanh nghiệp sẽ nhận được bản báo giá cụ thể và các thông tin cơ bản.

+ Trực tiếp đến đơn vị thuê đất khu công nghiệp

Đây là cách nhận được bảng báo giá cho thuê đất khu công nghiệp chính xác nhất. Ngoài ra, khi tới trực tiếp các đơn vị cho thuê đất sẽ còn được quan sát thực tiễn, giấy tờ và thái độ phục vụ của nhân viên. Từ đó có thể đưa ra quyết định đúng đăn hơn trong việc lựa chọn đơn vị thuê đất khu công nghiệp.

Chọn những đơn vị cho thuê đất khu công nghiệp uy tín

Để tránh những trường hợp thuê những miếng đất khu công nghiệp không tốt, lời khuyên chân thành cho các doanh nghiệp đó chính hãy tìm những đơn vị cho thuê đất khu công nghiệp uy tín, có thông tin kinh doanh rõ ràng, bảng giá cho thuê công khai và hợp lý. Khu công nghiệp Cầu Cảng IMG Phước Đông là một trong những đơn vị cho thuê đất khu công nghiệp đáp áp được những tiêu chí trên.

Khu công nghiệp Cầu cảng IMG Phước Đông nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với tổng diện tích quy hoạch là 128.8 ha. Trong đó bao gồm 92.4 ha đất công nghiệp cho thuê, 39 ha nhà xưởng xây sẵn, và 6 ha khu vực kho, bãi. Trục giao thông chính nội khu bao gồm 4 làn xe, những trục phụ bao gồm 2 làn xe. Tất cả các trục đường đều có vỉa hè và cây cảnh.

Tổng diện tích nhà xưởng kho cho thuê đạt 280,000 m2 đi kèm hệ thống điện năng lượng mặt trời với tổng công suất bằng 32MW.

Cụm cầu cảng hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện với cơ sở hạ tầng tiên tiến với hệ thống vận hành chuyên nghiệp để có thể tiếp nhận những tàu chở hàng lớn lên đến 20.000 DWT theo nhu cầu của khách hàng. Cảng IMG Phước Đông sẽ là cảng chung chuyển cho vùng kinh tế năng động phía Tây và những cảng Quốc tế khi đã được đăng ký vào hệ thống cảng thuỷ Việt Nam. Ngoài ra, cụm cầu cảng còn có sự kết nối giao thông thuận tiện đến những hệ thống cảng trọng điểm ở khu vực phía Nam như Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Cảng quốc tế Long An, Cảng Cát Lái, và Cảng Cái Mép.

Ngoài ra, với vị trí ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, KCN Cầu cảng IMG Phước Đông có thể tiếp cận với nguồn nhân lực dồi dào từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Điều này tạo nên sức hút cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm: thu mua đồ cũ ; thu mua đồ gỗ cũ ; mua đồ cũ ; mua đồ gỗ cũ

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 12-04-2021
  2. Lượt xem: 4203

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner