Chủ Tịch và BLĐ IMG Phước Đông đón tiếp long trọng Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc và KOCHAM

Tối ngày 11/10/2023, Chủ tịch HĐQT và Ban lãnh đạo công ty Cổ phần IMG Phước Đông đã có buổi gặp và đón tiếp long trong đại diện Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc và Hiệp hội Thương mại & Công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCHAM) tại nhà riêng. Buổi tiếp đón diễn ra trong không khí thân mật và nồng ấm.

Tham gia buổi tiếp đón còn có sự có mặt ông Trương Hòa Bình - Nguyên UV BCT, Nguyên PTT thường trực CP, ông Nguyễn Văn Được - UV BCH TW Đảng, Bí thư tỉnh Long An, ông Kwon Soon Chil - Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM,  ông Kim Nyun Ho - Hội trưởng Kocham cùng Quý Lãnh đạo Sở, ngành tỉnh Long An, Lãnh đạo huyện Cần Đước, Quận 7, Huyện Bình Chánh, thị xã Gò Công và Quý Nhà đầu tư Hàn quốc, Quý Lãnh đạo Doanh nghiệp xúc tiến đầu tư Hàn Quốc-VN.
chu tich va bld img phuoc dong don tiep long trong pho tong lanh su han quoc va kocham
Ông Trương Hòa Bình - Nguyên UV BCT, Nguyên PTT thường trực CP và ông Lê Tự Minh - CT HĐQT IMG
 
Chia sẻ tại buổi gặp, ông Trương Hòa Bình - Nguyên UV BCT, Nguyên PTT thường trực CP nhận xét Việt Nam và Hàn Quốc đã có hơn 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, quan hệ hai nước đã có những tiến triển vượt bậc với rất nhiều những dấu mốc quan trọng, từ Đối tác toàn diện năm 2001 đến Đối tác chiến lược năm 2009 và Đối tác chiến lược toàn diện năm 2022. Long An đã và đang là một địa phương phát riển rất tốt và hướng tới phát triển bền vững. Tôi được biết, Hàn Quốc hiện là Quốc gia đứng thứ 2 trong gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Long An. Tôi rất mong thời gian tới, Long An sẽ nhận được sự quan tâm, đầu tư nhiều hơn nữa từ các bạn Hàn Quốc, góp phần bồi đắp quan hệ bền chặt giữa Hàn Quốc - Việt Nam nói chung và giữa Hàn Quốc với tỉnh Long An nói riêng.
chu tich va bld img phuoc dong don tiep long trong pho tong lanh su han quoc va kochamÔng Nguyễn Văn Được (UV BCH TW Đảng, Bí thư tỉnh Long An) trong sự đón tiếp thân tình

Tiếp lời, ông Nguyễn Văn Được (UV BCH TW Đảng, Bí thư tỉnh Long An) cho biết giữa Việt Nam và Hàn Quốc thật ra đã có một mối “lương duyên” sâu sắc từ thế kỷ 12, khi hoàng tử Lý Long Tường của Việt Nam di cư sang Hàn Quốc sau đó trở thành một vị tướng tài trong quân đội, góp công giúp Hàn Quốc đánh đuổi giặc ngoại xâm. Hôm nay, tôi rất vui mừng và vinh hạnh được gặp gỡ quý vị khách quý đến từ Hàn Quốc, đặc biệt là ông Kwon Soon Chil, một người anh em chí tình của bản thân Tôi, cũng là của người dân Long An.

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh Long An, ông tin tưởng với những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, cùng những dự án sắp triển khai, Long An sẽ thu hút nhiều hơn nữa các doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư. Long An sẽ luôn quan tâm, đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo tỉnh sẽ kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để các doanh nghiệp an tâm phát triển sản xuất - kinh doanh.

chu tich va bld img phuoc dong don tiep long trong pho tong lanh su han quoc va kocham
Ông Kwon Soon Chil - Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM chia sẻ tại buổi gặp
Đáp lại những lời chia sẻ sâu sắc từ hai vị lãnh đạo Chính phủ và Long An, ông Kwon Soon Chil - Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM đánh giá cao điều kiện vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh; đặc biệt tiềm năng phát triển cuả Cầu cảng trong giai đoạn sắp tới. Nhu cầu đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam là rất lớn, chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm được địa phương có môi trường đầu tư tốt, ổn định, hiệu quả và phát triển lâu dài. Hàn Quốc đánh giá cao thế mạnh và các chính sách trong thu hút đầu tư của tỉnh Long An. Trong thời gian tới, Tôi hi vọng Lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện về các chính sách để hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc khi đến đầu tư tại Long An đồng thời mong muốn nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các Chủ đầu tư hạ tầng đối với Nhà đầu tư Hàn Quốc.
Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi tiệc:
chu tich va bld img phuoc dong don tiep long trong pho tong lanh su han quoc va kochamchu tich va bld img phuoc dong don tiep long trong pho tong lanh su han quoc va kocham
chu tich va bld img phuoc dong don tiep long trong pho tong lanh su han quoc va kocham

chu tich va bld img phuoc dong don tiep long trong pho tong lanh su han quoc va kochamchu tich va bld img phuoc dong don tiep long trong pho tong lanh su han quoc va kochamchu tich va bld img phuoc dong don tiep long trong pho tong lanh su han quoc va kocham
chu tich va bld img phuoc dong don tiep long trong pho tong lanh su han quoc va kocham

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 12-10-2023
  2. Lượt xem: 101

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner