Thông điệp CEO

Trong quá trình phát triển khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông, chúng tôi luôn nghĩ đến: Làm thế nào để giúp quý khách có thể khởi động sản xuất nhanh nhất? với chi phí thấp nhất, ít rủi ro nhất? Làm thế nào để đảm bảo sự phát triển vững mạnh của khách hàng trong tương lai? Tất cả tiêu chí đó đã được chuyển tải thành các mục tiêu phát triển tiện ích trong khu công nghiệp để phục vụ quý khách.Tại Phước Đông, chúng tôi cung cấp cho quý khách nhiều sự lựa chọn về cơ sở sản xuất như đất công nghiệp, nhà xưởng xây theo nhu cầu (BTS), nhà xưởng xây sẵn (RBF) cho thuê, kho, bãi, cảng quốc tế. Đặc biệt, khu nhà xưởng xây sẵn sẽ cung cấp một không gian sản xuất linh động từ 00m2 đến 19.200m2, thiết kế tối ưu nhất về ánh sáng, thông gió, giao thông. Các tiện ích cho sản xuất được cung cấp đầy đủ, đồng bộ, sẵn sàng. Được sự ủng hộ mạnh mẽ từ chính quyền, chúng tôi đã thành lập bộ phận một cửa để đảm bảo thực hiện nhanh chóng tất cả thủ tục hành chính như Đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư, giấy phép xây dựng, thủ tục xuất nhập khẩu, C/O, tuyển dụng lao động.
Chúng tôi chia sẻ giá trị khách hàng. Tại KCN Cầu cảng Phước Đông chúng tôi cung cấp cho quý khách một cứ điểm sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với chi phí thấp, rủi ro thấp.

Chúc quý khách thành công!

Trân trọng!

Tổng quan về Khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đông

Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với tổng diện tích quy hoạch là 128.8 ha. Trục giao thông chính nội khu bao gồm 4 làn xe, những trục phụ bao gồm 2 làn xe. Tất cả các trục đường đều có vỉa hè và cây cảnh.

Nhà xưởng cho thuê được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái với công suất bằng 32MW.

Cụm cầu cảng hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện với cơ sở hạ tầng tiên tiến với hệ thống vận hành chuyên nghiệp để có thể tiếp nhận những tàu chở hàng lớn lên đến 20.000 tấn theo nhu cầu của khách hàng. Cảng IMG Phước Đông sẽ là cảng chung chuyển cho vùng kinh tế năng động phía Tây và những cảng Quốc tế khi đã được đăng ký vào hệ thống cảng thuỷ Việt Nam. Ngoài ra, cụm cầu cảng còn có sự kết nối giao thông thuận tiện đến những hệ thống cảng trọng điểm ở khu vực phía Nam như Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Cảng quốc tế Long An, Cảng Cát Lái, và Cảng Cái Mép.

Ngoài ra, với vị trí ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, KCN Cầu cảng  Phước Đông có thể tiếp cận với nguồn nhân lực dồi dào từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Điều này tạo nên sức hút cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Pháp lý minh bạch

Khu công nghiệp Cầu cảng  Phước Đông còn tạo được sức hút với các nhà đầu tư do sự minh bạch của các thủ tục hành chính cho khách hàng. Các giấy tờ pháp lý và quyền sử dụng đất đều đã được cấp bởi cơ quan nhà nước và chuẩn bị sẵn sàng. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của đối tác chiến lược của Công ty Cổ phần Đầu tư IMG, Ngân hàng có thể hỗ trợ về nguồn vốn đầu tư cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Hiện nay, các công tác san lấp mặt bằng và xây dựng các cơ sở hạ tầng chung đã được cấp giấy phép xây dựng bao gồm trạm xử lý nước thải, hạ tầng kỹ thuật, và đấu nối điện với mạng lưới điện tỉnh Long An đã được hoàn thành và kiểm định theo tiêu chuẩn quốc gia.

Để nâng cao chất lượng quản lý và vận hành cho các khu vực đất và nhà xưởng cho thuê, IMG Phước Đông sẽ ưu tiên các ngành nghề xanh, sạch, và bền vững để bảo vệ môi trường và trở thành một khu công nghiệp xanh.

Ngành nghề ưu tiên

  • Nhóm ngành dệt may, giầy da.
  • Nhóm ngành cơ khí, chế biến, chế tạo
  • Nhóm ngành hoá chất, dược phẩm, mỹ phẩm
  • Nhóm ngành điện, viễn thông công nghệ cao.
  • Nhóm ngành nội thất, vật liệu xây dựng.
  • Nhóm ngành chế biến nông sản, thực phẩm.
  • Nhóm ngành kho bãi, logistic, cảng vụ.
  • Nhóm công nghiệp phụ trợ

 

Img Product

x Popup Banner