Thông điệp CEO

Trong quá trình phát triển khu công nghiệp cầu cảng IMG Phước Đông, chúng tôi luôn nghĩ đến: Làm thế nào để giúp quý khách (tenant) có thể khởi động sản xuất nhanh nhất? với chi phí thấp nhất, ít rủi ro nhất? Làm thế nào để đảm bảo sự phát triển vững mạnh của khách hàng trong tương lai? Tất cả suy nghĩ đó đã được chuyển tải thành các tiện ích trong khu công nghiệp để phục vụ quý khách.

Tại Phước Đông, chúng tôi cung cấp cho quý khách nhiều sự lựa chọn về cơ sở sản xuất như đất công nghiệp, nhà xưởng xây theo nhu cầu (BTS), nhà xưởng xây sẵn cho thuê, kho, bãi, cảng thủy nội địa…. Đặc biệt, khu nhà xưởng xây sẵn sẽ cung cấp một không gian sản xuất linh động từ 800 m2 đến 19.200 m2, thiết kế tối ưu nhất về ánh sáng, thông gió, giao thông... Các tiện ích cho sản xuất được cung cấp đầy đủ, đồng bộ, sẵn sàng. Các dịch vụ cần thiết được hỗ trợ tối đa, đáp ứng nhu cầu của

Được sự ủng hộ mạnh mẽ từ chính quyền, chúng tôi đã thành lập bộ phận một cửa để đảm bảo thực hiện nhanh chóng tất cả thủ tục hành chính như Đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư, giấy phép xây dựng, thủ tục xuất nhập khẩu, C/O, tuyển dụng lao động...

Chúng tôi chia sẻ giá trị khách hàng. Tại KCN cầu cảng IMG Phước Đông chúng tôi cung cấp cho quý khách một cứ điểm sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với chi phí thấp, rủi ro thấp.

Chúc quý khách thành công!

Trân trọng

Tổng quan về Khu công nghiệp Cầu Cảng IMG Phước Đông

Trải qua 25 năm phát triển với nhiều lĩnh vực khác nhau, Công ty Cổ phần Đầu tư IMG đang trở thành một doanh nghiệp đầu tư đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam, trong đó Bất động sản là lĩnh vực hoạt động chính. Khu công nghiệp Cầu cảng IMG Phước Đông (thuộc tỉnh Long An) được Công ty Cổ Phần IMG Phước Đông - thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư IMG đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng.

Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông có tổng diện tích là 128.8 ha, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí chiến lược kết hợp giữa đường bộ và đường thủy.Từ KCN nhà đầu tư thuận tiện di chuyển bằng đường bộ tới các tỉnh thành lân cận như : cách TP. Hồ Chí Minh 44 km, cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng 38 km.. Trường hợp di chuyển bằng đường thủy, KCN cách cảng Quốc tế Long An 20 km, tại KCN dự kiến có 02 cầu cảng nước sâu có tải trọng lên đến 20.000 DWT. Từ KCN nhà đầu tư dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến các cảng lân cận như cảng Hiệp Phước (TP. Hồ Chí Minh), cảng Cái Mép – Thị Vải (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).

Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông hiện tại đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, sẵn sàng tiếp nhận các dự án đầu tư thứ cấp. Ngoài cho thuê đất công nghiệp, KCN Cầu cảng Phước Đông hiện còn có sản phẩm nhà xưởng xây sẵn cho thuê và nhà xưởng xây theo yêu cầu của nhà đầu tư với diện tích linh hoạt.

Với vị trí chiến lược, sự cung cấp linh hoạt về các sản phẩm và cơ sở hạ tầng đã sẵn sàng bàn giao đến nhà đầu tư, KCN Cầu cảng Phước Đông hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thu hút với các nhà đầu tư tại phía Nam trong thời gian tới.

Ngành nghề ưu tiên

  • Nhóm ngành dệt may, giầy da.
  • Nhóm ngành cơ khí, chế biến, chế tạo
  • Nhóm ngành điện, viễn thông công nghệ cao.
  • Nhóm ngành nội thất, vật liệu xây dựng.
  • Nhóm ngành chế biến nông sản, thực phẩm.
  • Nhóm ngành kho bãi, logistic, cảng vụ.
  • Nhóm công nghiệp phụ trợ

 

x Popup Banner