Công ty Cổ phần IMG Phước Đông tặng quà tết ở xã Phước Tuy

Trao tặng 100 phần quà cho người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Tuy, huyện Cần Đước, tỉnh Long An là một trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội của Công ty Cổ phần IMG Phước Đông trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

cong ty co phan img phuoc dong tang qua tet o xa phuoc tuyTổng Giám đốc Công ty Cổ phần IMG Phước Đông - Hồ Văn Trí (trái) trao tặng 100 phần quà cho người dân thông qua đại diện chính quyền địa phương

Ngày 10/01, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần IMG Phước Đông - Hồ Văn Trí cùng các cán bộ, nhân viên đã đến trao 100 phần quà (trị giá 50 triệu đồng) cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Tuy, huyện Cần Đước. Về phía chính quyền địa phương có Phó Chủ tịch UBND xã Phước Tuy - Nguyễn Ngọc Minh đại diện nhận các phần quà.

Đây là một trong chuỗi hoạt động của công ty trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 chăm lo cho công nhân, người lao động, người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.cong ty co phan img phuoc dong tang qua tet o xa phuoc tuyTổng Giám đốc Công ty IMG Phước Đông - Hồ Văn Trí (bên phải) thăm hỏi và tặng quà gia đình chị Thái Thị Lặt ở ấp 5, xã Phước Tuy, huyện Cần Đước

Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, thời gian qua, công ty luôn đồng hành với các cấp chính quyền trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, an sinh xã hội. Đặc biệt, mỗi dịp tết đến xuân về, công ty luôn trích nguồn kinh phí để trao tặng quà cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

cong ty co phan img phuoc dong tang qua tet o xa phuoc tuy

Ông Hồ Văn Trí trao tặng quà cho gia đình bà Trần Ngọc Mỹ ở ấp 5, xã Phước Tuy, huyện Cần Đước
Những món quà tuy giá trị không quá lớn nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chăm lo của công ty đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần để người dân có một cái tết đủ đầy, ấm áp hơn”, ông Hồ Văn Trí bày tỏ./.
 

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 12-01-2023
  2. Lượt xem: 285

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner