Công ty CP IMG Phước Đông trao 200 triệu đồng đóng góp cho Quỹ vaccine phòng COVID-19

Theo thông tin từ Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước và Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, tính đến 17 giờ ngày 2/7, số tiền từ các tập đoàn, tổng công ty trực thuộc Ủy ban đóng góp, ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng COVID-19 đã lên đến 2.360 tỷ đồng. Trước đó, ngày 31/5, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã tổ chức Chương trình phát động đóng góp, ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19.

Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch lần thứ tư và nhu cầu thực hiện chiến dịch tiêm vaccine rộng rãi cho người dân cả nước, việc đóng góp kịp thời của Công ty CP IMG Phước Đông được ghi nhận là rất cần thiết và thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp trước những vấn đề cấp bách của cộng đồng.


cong ty cp img phuoc dong trao 200 trieu dong dong gop cho quy vaccine phong covid 19
Ông Lê Tự Minh - CT HĐQT Công ty CP IMG Phước Đông
Ông Lê Tự Minh – CT HĐQT Công ty CP IMG Phước Đông cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng những đóng góp của Công ty IMG Phước Đông cùng với các doanh nghiệp và tổ chức khác trong xã hội sẽ góp phần vào mục tiêu sớm đạt được miễn dịch cộng đồng tại Việt Nam để đưa cuộc sống trở lại bình thường, cũng như hỗ trợ một phần  vào công cuộc phòng, chống dịch COVID-19  tại Việt Nam. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để đạt “mục tiêu kép” – vừa phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả, vừa phát triển kinh tế bằng việc tích cực thúc đẩy sự an toàn của người lao động và cộng đồng".

“Chúng ta đều đã chứng kiến dịch bệnh COVID-19 không chỉ tàn phá sức khoẻ con người mà còn làm suy yếu nền kinh tế thế giới ra sao. Đây là thời điểm mà tất cả chúng ta phải chung tay, san sẻ và hỗ trợ lẫn nhau để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn. Hành động ủng hộ của các doanh nghiệp lớn là quan trọng và cần thiết trong lúc này”.

“Đóng góp của chúng tôi hết sức nhỏ bé trước những nỗ lực và sự hy sinh của lực lượng ở tuyến đầu. Song chúng tôi hy vọng rằng, những đóng góp này, cùng với các doanh nghiệp khác và hàng triệu người dân trên cả nước, sẽ phần nào giảm bớt gánh nặng cho Ngân sách Nhà nước. 

Đồng thời, góp phần hỗ trợ chính phủ chuyển từ phòng ngự sang chủ động tấn công dịch bệnh, đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng vắc xin tới đông đảo người dân và sớm khôi phục cuộc sống trở lại bình thường, phát triển kinh tế đất nước”.

Trước đó, chỉ riêng trong năm 2021, Công ty CP ĐT IMG và Công ty CP IMG Phước Đông cũng nhiều lần ủng hộ cho hoạt động từ thiện ý nghĩa khác phát động bởi Chính quyền và Thủ tướng Chính phủ, trong đó có 50 triệu được trao cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh ; 100 triệu đồng trao cho Quỹ phòng chống thiên tai, 100 triệu đồng trao cho Quỹ Chung một tấm lòng và mới đây nhất là 200 triệu cho Quỹ vaccine phòng chống Covid cùng nhiều đóng góp khác của cá nhân các cán bộ nhân viên.

Có thể nói, đây là thời điểm các doanh nghiệp cần khẳng định vị trí tiên phong, bên cạnh vai trò lực lượng nòng cốt, hỗ trợ Nhà nước điều tiết nền kinh tế, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Với nỗ lực ủng hộ ở mức cao nhất có thể cho Quỹ vắc-xin phòng COVID-19; đồng thời, sẽ tiếp tục hỗ trợ các hoạt động khác phục vụ công tác phòng, chống dịch của Chính phủ, cũng như các địa phương trong cả nước, tính tới 17h00 ngày 2/7/2021, các doanh nghiệp trực thuộc Ủy ban đã đóng góp được số tiền 2.360 tỷ đồng.

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 08-07-2021
  2. Lượt xem: 372

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner