Dịch vụ cho thuê đất gần cảng giá tốt

Khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông là một khu công nghiệp mới, được thành lập bởi tập đoàn Bất Động Sản IMG có trụ sở chính đóng tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Đây là một nơi good price land for lease near the port có thể hỗ trợ các sản phẩm công nghiệp cho các nhà đầu tư tài chính, kinh tế như các sản phẩm liên quan nhà xưởng cho thuê, sản phẩm đất công nghiệp cho thuê dài hạn. Đây hứa hẹn là điểm đến lý tưởng của các doanh nghiệp trong & ngoài nước.

Khu công nghiệp Cầu cảng IMG Phước Đông - Cho thuê đất gần cảng giá tốt

 

Tại đồng bằng sông Cửu Long có rất nhiều good price for leasing land near the seaport. Bên cạnh các dịch vụ cảng đơn thuần, IMG Phước Đông Long An còn cung cấp các dịch vụ trọn gói Logistics mang đến những giá trị cho khách hàng như: cho thuê kho bãi, thủ tục hải quan. Khi trở thành đối tác với nhau, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí Logistics, hưởng rất nhiều lợi nhuận và ưu đãi.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng hiện nay có khoảng 70-80% lượng hàng hóa xuất nhập khẩu dồn trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long phải vận chuyển các cảng ở thành phố Hồ Chí Minh bằng đường bộ. Điều này làm tăng áp lực giao thông đường bộ trên tuyến quốc lộ 1, gây ra tình trạng kẹt xe. Chi phí hàng hóa tăng cao cho khâu vận chuyển và lưu kho. Thời gian vận chuyển kéo dài sẽ rất bất lợi đối với các mặt hàng nông sản và giảm lợi thế canh tranh khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Vì vậy, việc thuê nhà xưởng tại khu vực gần cảng Long Anh sẽ giúp hàng hóa vận chuyển nhanh hơn, giảm áp lực giao thông cho các cảng tại thành phố Hồ Chí Minh, động lực phát triển kinh tế-xã hội của cả vùng kinh tế phía Nam.
Mới đây, vào ngày 21.3, tỉnh Long An đã tổ chức buổi lễ khánh thành Khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông. Người đứng đầu chính phủ đã chỉ đạo cần tạo điều kiện thuận lợi, giúp doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn. Điều này cho thấy khu công nghệp Cầu cảng IMG Phước Đông khai thác tốt tiềm năng và lợi thế để phát triển.

Ở đâu cho thuê đất gần cảng giá tốt

 

Khu công nghiệp Cầu cảng IMG Phước Đông sẽ kết nối giao thông cả về đường bộ và đường thủy với các tỉnh và các thành phố lớn trong vùng phía Nam. Đặc biệt, khu đất còn có vị trí đẹp, nằm gần bãi cảng thủy nội địa, được đầu tư về cơ sở hạ tầng khá tốt.
+ Trạm xử lý nước thải hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu thuê từ phía các doanh nghiệp đầu tư.
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn hoạt động tốt, tuân thủ các quy định hiện hành của cơ quan quản lý.
+ Hỗ trợ miễn phí dịch làm hồ sơ xin tất cả các loại giấy phép từ lúc bắt đầu đến khi doanh nghiệp bắt đầu hoạt động.
+ Dịch vụ hỗ trợ tư vấn thiết kế, thi công, hoàn thiện, hải quan, thuế, xử lý nước thải,…
+ Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo, viễn thông, điện, nước, nhà ở,…
+ Cung cấp vật liệu xây dựng: cống rãnh, cọc, gạch lát nền, mái ngói lợp, sơn, nước… với giá cả cạnh tranh.
+ Viễn thông: mạng lưới viễn thông được thiết lập theo chuẩn quốc tế như ván MDF, đường truyền internet tốc độ cao đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của nhà đầu tư.
+ Diện tích đất rộng lớn: là nơi đặt trụ sở làm việc, ngân hàng, bệnh viện, bưu điện, trường học, trung tâm thương mại & dịch vụ, nhà hàng, văn phòng cho thuê, Trung tâm thể dục thể thao, nhà trẻ, kho bãi,…

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 12-04-2021
  2. Lượt xem: 337

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner