Đoàn công tác tỉnh Long An thăm và làm việc tại Cơ quan quản lý đô thị và Đại học New South Wales tại Sydney, Australia.

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác tỉnh Long An tại Australia, sáng 26/9/2022, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Sydney, Australia – Ông Nguyễn Đăng Thắng và các thành viên trong đoàn công tác tỉnh Long An đã có buổi làm việc với Cơ quan quản lý đầu tư và đô thị Sydney – Hội đồng thành phố Sydney. Tiếp đoàn có ông Andrew Parker, Ủy viên Hội đồng Thương mại và Đầu tư Châu Á (Thành phố Sydney), ông James Fairley, Phó Giám đốc phụ trách thị trường thương mại quốc tế toàn cầu của Sydney

https://youtu.be/hRoVf6MY1A0

doan cong tac tinh long an tham va lam viec tai co quan quan ly do thi va dai hoc new south wales tai sydney australia

Đoàn công tác tỉnh Long An làm việc với Cơ quan quản lý đầu tư và đô thị Sydney, Australia
Tại buổi làm việc, các thành viên của Cơ quan quản lý đô thị và đầu tư Sydney - Hội đồng thành phố Sydney đã chia sẻ kinh nghiệm lập kế hoạch cho các dự án đô thị trong tương lai, trong đó tập trung vào quy hoạch và thiết kế đô thị. Hài hòa, thuận tiện và tính đến các khu vực xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp, đây là điều kiện bắt buộc khi quy hoạch một dự án đô thị.
Các thành viên trong đoàn đến tỉnh Long An rất quan tâm đến vấn đề quản lý, việc triển khai các dự án, bảo vệ môi trường. Cơ quan quản lý đầu tư và đô thị Sydney - Hội đồng thành phố Sydney cũng cung cấp thông tin về việc triển khai, chấp hành Luật Xây dựng, Luật Môi trường, mọi tổ chức, cá nhân phải nghiêm chỉnh chấp hành và có biện pháp xử lý thích hợp. luật trừng phạt.doan cong tac tinh long an tham va lam viec tai co quan quan ly do thi va dai hoc new south wales tai sydney australia
Đoàn ĐBQH tỉnh Long An quan tâm đến công tác xây dựng, quản lý đô thị hiện đại và bảo vệ môi trường phát triển bền vững.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa cảm ơn các thành viên Cơ quan quản lý đô thị và đầu tư Sydney - Hội đồng thành phố Sydney đã cung cấp cho đoàn những thông tin hữu ích về quy hoạch, kế hoạch và quản lý đô thị. Ông mong muốn thông qua Lãnh sự quán tại Sydney sẽ nhận được những thông tin đầy đủ hơn để Long An áp dụng vào công tác quy hoạch và quản lý đô thị. nhà đầu tư Australia trong thời gian tới.
Đoàn công tác tỉnh Long An thăm và làm việc với Đại học New South Wales, Sydney.
Tiếp tục chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác tỉnh Long An tại Australia, chiều ngày 26/9/2022, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Được và các thành viên trong đoàn đã có chuyến thăm và làm việc. và làm việc với Đại học New South Wales ở Sydeny, Australia. Tiếp đoàn có Giáo sư Chris Pettit - Giám đốc Khoa học, Đô thị, Trung tâm Thành phố Tương lai.

doan cong tac tinh long an tham va lam viec tai co quan quan ly do thi va dai hoc new south wales tai sydney australia

Đoàn công tác tỉnh Long An thăm và làm việc với Đại học New South Wales, Sydney
Giáo sư Chris Pettit cho biết Đại học New South Wales (UNSW) được thành lập năm 1949 là một trong những trường đại học nghiên cứu giảng dạy hàng đầu tại Australia. Tọa lạc tại Sydney, thành phố lớn nhất của Úc, trường có tất cả 9 khoa từ chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ bao gồm: Hội họa và Thiết kế, Mỹ thuật và Khoa học Xã hội, Quản lý Môi trường, Kỹ thuật, Luật, Y học, Khoa học, Thương mại, Cơ sở tại Canberra.
doan cong tac tinh long an tham va lam viec tai co quan quan ly do thi va dai hoc new south wales tai sydney australia
Điểm nổi bật là trường hiện có các chuyên đề về xây dựng thành phố tương lai, dự báo biến đổi khí hậu.
Thành tích nổi bật của UNSM là xếp thứ 44 theo University Rankings năm 2021, thứ 27 trên thế giới về khả năng có việc làm sau tốt nghiệp theo University Rankings năm 2020. Đại học Sydney tự hào là trường đại học đầu tiên trên thế giới đạt tối đa QS Five Star Plus xếp hạng theo Tổ chức đánh giá xếp hạng đại học  vào năm 2019, về mặt đổi mới, UNSW là tổ chức hàng đầu được các nhà đổi mới công nhận. Khởi nghiệp Úc tham gia (Theo Startup Muster 2018), lọt Top 50 xuất sắc thế giới.
Điểm nổi bật là trường hiện có các chuyên đề về xây dựng thành phố tương lai, dự báo biến đổi khí hậu. Qua buổi thăm và làm việc, các thành viên trong đoàn công tác tỉnh Long An cũng rất quan tâm đến việc xây dựng thành phố thông minh, Big data, trí tuệ nhân tạo bởi đây là mục tiêu của chính quyền và doanh nghiệp tỉnh Long An trong thời gian tới. .

doan cong tac tinh long an tham va lam viec tai co quan quan ly do thi va dai hoc new south wales tai sydney australia

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn An Trao đổi thông tin với các giáo sư Đại học Sydney về cơ hội hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Du trân trọng cảm ơn Giáo sư Chris Pettit đã chia sẻ những thông tin về thành tích của Nhà trường và những đề tài khoa học sẽ được ứng dụng trong thời gian tới, qua đó tỉnh Long An cũng mong muốn có cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Tổng hợp New South Wales và các doanh nghiệp tỉnh Long An trong các dự án Thành phố tương lai trong thời gian tới./.

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 26-09-2022
  2. Lượt xem: 286

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner