Hội nghị thúc đẩy hợp tác giữa tĩnh Long An với Doanh Nghiệp Singapore năm 2023

Hội nghị thúc đẩy hợp tác giữa tĩnh Long An với Doanh Nghiệp Singapore năm 2023, tổ chức tại tỉnh Long An vào chiều ngày 29/11, là sự kiện đáng chú ý đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác kinh tế giữa địa phương này và đối tác Singapore.

Chủ đề của hội nghị "Toạ đàm thúc đẩy hợp tác giữa tĩnh Long An với Doanh Nghiệp Singapore", thể hiện sự cam kết của tỉnh Long An trong việc mở cửa cánh cổng đầu tư và hợp tác quốc tế.

hoi nghi thuc day hop tac giua tinh long an voi doanh nghiep singapore nam 2023

Không chỉ có sự tham gia của các nhân vật chính trị, hội nghị còn thu hút sự quan tâm của nhiều lãnh đạo các Doanh nghiệp cũng như những đối tác quan trọng của Long An. Các đại biểu từ Singapore không chỉ mang đến lời chúc mừng mà còn thể hiện ý chí hợp tác và phát triển cùng Long An.

hoi nghi thuc day hop tac giua tinh long an voi doanh nghiep singapore nam 2023

Hội nghị là cơ hội để các sở, ngành của tỉnh Long An giới thiệu về những lợi thế, tiềm năng và hấp dẫn của địa phương này đối với các nhà đầu tư Singapore.

Long An kỳ vọng sau hội nghị này, hợp tác với các đối tác Singapore sẽ được tăng cường toàn diện, đặc biệt là trong việc xây dựng thành phố thông minh, quy hoạch theo đúng dự kiến, chính quyền điện tử, phát triển nguồn nhân lực, thị trường lao động, và tiếp nhận thêm các dự án viện trợ ODA. Những nguồn vốn này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực quản lý hành chính công, quản lý nguồn nước, y tế, giáo dục và đào tạo, giao thông, và cơ sở hạ tầng đô thị.

hoi nghi thuc day hop tac giua tinh long an voi doanh nghiep singapore nam 2023

 Trong bối cảnh mục tiêu phấn đấu của Long An đến năm 2030 là trở thành tỉnh công nghiệp phát triển, chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Long An, nhấn mạnh rằng sự hợp tác với các đối tác Singapore là quan trọng để thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

hoi nghi thuc day hop tac giua tinh long an voi doanh nghiep singapore nam 2023

Phía Uỷ ban nhân dân Tỉnh Long An cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đồng lòng giữa doanh nghiệp và tỉnh trong việc vượt qua khó khăn và thách thức. Chính quyền tỉnh luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến phản hồi để ngày càng hoàn thiện năng lực và hệ thống quản lý, phục vụ nhu cầu của nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư Singapore. Bên cạnh đó, Phía UBNN Tỉnh Long An cũng sẽ hết sức hỗ trợ các vấn đề về mặt pháp lý, vận chuyển cũng như các vấn đề mang tính chất giao thoa giữa 2 nước.

 

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 12-12-2023
  2. Lượt xem: 240

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner