IMG Phước Đông tham gia cùng Đoàn công tác tỉnh Long An đến thăm các đảo tại vùng biển Tây Nam.

Ngày 17/06, nhân chuyến công tác đến thăm và động viên các chiến sĩ trên các đảo tại vùng biển Tây Nam. Đại diện IMG Phước Đông đã cùng Đoàn công tác tỉnh Long An và Bộ tư lệnh Vùng 5 Hải Quân dâng hương tại Tượng đài Nắm Đấm tại TP. Phú Quốc, Kiên Giang.

Ngày 17/06, nhân chuyến công tác đến thăm và động viên các chiến sĩ trên các đảo tại vùng biển Tây Nam. Đại diện IMG Phước Đông đã cùng Đoàn công tác tỉnh Long An và Bộ tư lệnh Vùng 5 Hải Quân dâng hương tại Tượng đài Nắm Đấm tại TP. Phú Quốc, Kiên Giang.

img phuoc dong tham gia cung doan cong tac tinh long an den tham cac dao tai vung bien tay nam

Ảnh trích từ Video Clip phóng sự của Truyền hình Long An.

Trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ, Đoàn công tác đã kính dâng những vòng hoa tươi thắm và mặc niệm bày tỏ lòng thành kích, biết ơn vô hạn công lao và hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ vì nền Độc lập - Tự do của Tổ Quốc. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của IMG Phước Đông (thành viên thuộc IMG Group). Qua đó, góp phần hun đúc tinh thần độc lập tự cường, thể hiện trách nhiệm cộng đồng và đề cao văn hóa doanh nghiệp mà IMG Group luôn theo đuổi vì mục tiêu phát triển bền vững.

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 17-06-2024
  2. Lượt xem: 84

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner