IMG Phước Đông tổ chức sự kiện ”Kết Nối Kinh Doanh 2024”

Sáng ngày 15/03 vừa qua, tại văn phòng nhà điều hành Khu Công Nghiệp Cầu cảng Phước Đông đã diễn ra sự kiện ”Kết nối kinh doanh 2024” với sự tham dự của Ban lãnh đạo IMG Phước Đông cùng các đối tác phân phối chiến lược.

Ban lãnh đạo IMG Phước Đông đã giới thiệu các lợi thế nổi trội của Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông trong việc thu hút nhà đầu tư và các chính sách ưu đãi mới cực kỳ hấp dẫn dành cho các đối tác phân phối chiến lược trong năm 2024.
 

img phuoc dong to chuc su kien  ??ket noi kinh doanh 2024 ??

Bên cạnh đó, chính sách thanh toán cũng được đặc biệt chú trọng, với giải pháp tốt nhất được đề xuất dành cho đối tác. Sự minh bạch và tính hợp pháp của các điều kiện thanh toán đã được đảm bảo, giúp tạo ra một môi trường kinh doanh an toàn và minh bạch. Sự kiện Kết nối kinh doanh 2024 diễn ra trong không khí trao đổi sôi nổi trên tinh thần cùng hợp tác và cùng gặt hái thành công giữa đại diện IMG Phước Đông và các đối tác chiến lược. 

img phuoc dong to chuc su kien  ??ket noi kinh doanh 2024 ??

Sự kiện Kết nối kinh doanh là hoạt động diễn ra thường niên mà Ban lãnh đạo IMG Phước Đông dành nhiều tâm huyết tổ chức. Đây là dịp để IMG Phước Đông khẳng định vai trò Chủ đầu tư chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong mắt các đối tác phân phối, khẳng định triết lý phát triển sản phẩm BĐS Công nghiệp tạo ra giá trị thực cho nhà đầu tư. Qua đó thể hiện quyết tâm chinh phục các mục tiêu kinh doanh đã đề ra trong năm 2024.

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 15-03-2024
  2. Lượt xem: 307

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner