IMG Phước Đông xây dựng thêm các block nhà xưởng

Chủ đầu tư Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông xây thêm các block nhà xưởng quy mô từ 19.200 m2 mỗi xưởng, dự kiến đưa vào sử dụng trong quý II/2024.

Theo thông tin cập nhật mới nhất, IMG Phước Đông đang trong quá trình triển khai các block nhà xưởng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng để mở rộng sản xuất từ phía các doanh nghiệp thuê nhà xưởng. Các đơn hàng phục vụ nhu cầu đến từ các khách hàng đã thuê nhà xưởng, đang hoạt động ổn định tại Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông và một số đơn hàng trong quá trình đàm phán.

Mặc dù chỉ mới gia nhập thị trường phát triển nhà xưởng cho thuê từ giữa năm 2021, thời điểm đang diễn ra Covid-19 nhưng kết quả thu hút các nhà đầu tư của các công ty cho thấy sự khả quan. Tính đến thời điểm hiện tại, sau khi hoàn thành phần thô và đang tiếp tục hoàn thiện các hạng mục phụ trợ và cảnh quan, với 3 block nhà xưởng A1, A2 và B1 (tổng quy mô diện tích 57.600 m2), đơn vị đã hoàn tất giao dịch và lấp đầy 100% diện tích nhà xưởng trong 6 tháng đầu năm 2022.

Năm 2023, Trong bối cảnh thị trường bất động sản công nghiệp đang đối mặt với nhiều khó khăn, sản phẩm nhà xưởng của IMG Phước Đông vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý trên thị trường. Block nhà xưởng B2.2 với diện tích 19.200 m2 vừa mới hoàn thành đã nhanh chóng được công ty chốt thuê vào ngày 1/8, đại diện IMG Phước Đông thông tin.

Nhằm góp phần kích cầu thị trường và hoàn thành mục tiêu kinh doanh năm 2024, IMG Phước Đông triển khai nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng chốt thuê xưởng trong quý IV với mức chiết khấu, hỗ trợ ưu đãi.

Với hai block nhà xưởng B3.1 và B3.2, IMG Phước Đông tích hợp khối văn phòng làm việc hiện đại với diện tích 800 m2 và khối nhà lưu trú, nhà nghỉ giữa ca cho chuyên gia (hai tầng, tiêu chuẩn tương đương 3 sao) với diện tích 800 m2 bên trong khu nhà xưởng.

Việc phát triển khối tiện ích tăng thêm này nhằm tạo ra một hệ sinh thái khép kín, ở đó nhu cầu về không gian sản xuất, không gian làm việc, hội họp, trưng bày sản phẩm, gặp gỡ khách hàng, nhà hàng, cafe, không gian giải trí và nghỉ ngơi của nhà đầu tư đều được phục vụ tốt với chi phí hợp lý để khách hàng an tâm sản xuất và phát triển.

img phuoc dong xay dung them cac block nha xuong

Phối cảnh mô hình văn phòng và nhà lưu trú trong Nhà xưởng IMG Phước Đông. Ảnh: IMG Phước Đông

Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông do IMG Phước Đông làm chủ đầu tư, có tổng diện tích 128,88 ha, toạ lạc tại xã Phước Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

img phuoc dong xay dung them cac block nha xuong

Hình đất và nhà xưởng tại Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông. Ảnh: IMG Phước Đông

Với vị trí sát sông Vàm Cỏ, khu công nghiệp sở hữu gần 4 km đường bờ sông và cầu cảng quốc tế, có năng lực đón tàu có tải trọng đến 20.000 DWT.

Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông được các nhà đầu tư trong nước và quốc tế đánh giá là điểm đến thu hút đầu tư hấp dẫn khu vực phía Nam TP HCM.

Tận dụng lợi thế vị trí và kết nối giao thông thuận lợi, cùng việc thu hút các nhà đầu tư chất lượng cao vào thuê đất xây dựng nhà máy, Công ty cổ phần IMG Phước Đông dành quỹ đất 35 ha để phát triển sản phẩm nhà xưởng xây sẵn và nhà kho cho thuê chất lượng cao.

Chiến lược kinh doanh của IMG Phước Đông được giới quan sát nhận định là hướng đi phù hợp nhằm đảm bảo sự phát triển hài hòa, ổn định về mặt dòng tiền, giúp duy trì vị thế sở hữu quỹ đất và phát triển bền vững.

IMG Phước Đông xác định chiến lược khách hàng mục tiêu là các nhà đầu tư quốc tế có nhu cầu nhà xưởng diện tích lớn, kết cấu vững chãi, thoáng đãng, hệ thống hạ tầng phụ trợ hiện đại, đồng bộ và thông minh. Sản phẩm nhà xưởng của IMG Phước Đông được xây dựng theo từng block với diện tích 19.200 m2.


img phuoc dong xay dung them cac block nha xuong

Lãnh đạo IMG Phước Đông và đại diện công ty Sunny Day Industrial Limited tại Lễ ký kết thỏa thuận giữ xưởng B2.2 ngày 1/8. Ảnh: IMG Phước Đông

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 02-01-2024
  2. Lượt xem: 316

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner