IMG TEAM BUILDING 2019 : Đột phá để thành công

Nhằm quan tâm chăm sóc tinh thần của tất cả các thành viên của “ngôi nhà chung” - IMG GROUP. Vừa qua Công ty đã tổ chức chương trình Team Building (04 ngày - từ 26-29/12) ở Thành phố Siem Reap và Phnom Penh, Campuchia.

Chuyến đi Team Building 2019 bao gồm các công ty thành viên trong tập toàn IMG (IMG, IMG Huế, IMG Phước Đông, ACC Thăng Long và chi nhánh). Không đơn thuần là một chuyến tham quan nghỉ dưỡng, chuyến đi này còn tạo điều kiện để các thành viên trong công ty thắt chặt tình đoàn kết, tái tạo nguồn năng lượng và có những trải nghiệm đáng nhớ bên cạnh đồng nghiệp thông qua các hoạt động thú vị.
Thăm quan Angkor Wat
Tham quan Angkor Wat luôn là điều không thể bỏ sót khi đến với đất nước Campuchia, bởi kỳ quan này từ xa xưa đã trở thành niềm tự hào của người dân “Xứ Tháp Chùa”. Cả đoàn đã có thời gian nửa ngày để tham quan, chụp ảnh lưu niệm và tìm hiểu về lịch sử khu di tích đền thờ Angkor.
img team building 2019  dot pha de thanh cong

Team building

Với chủ đề xuyên suốt mang tên "Đột phá dể thành công", chương trình Team building 2019 của Tập đoàn IMG đã có nhiều hoạt động thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp mỗi thành viên tham gia khám phá bản thân và nhanh chóng kết nối để cùng nhau vượt qua từng thử thách; đồng thời mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái nhất cho tập thể gia đình IMG.


img team building 2019  dot pha de thanh cong

Tất cả đã sẵn sàng cho một Team Building sôi động và hào hứng

img team building 2019  dot pha de thanh congimg team building 2019  dot pha de thanh congimg team building 2019  dot pha de thanh cong

img team building 2019  dot pha de thanh cong

Gala dinner

Gala Dinner của chương trình Team Bulding 2019, chủ đề “ĐỘT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG“ với nhiều hoạt động thú vị như khen thưởng các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019, chúc mừng sinh nhật công ty, gameshow, thi đua văn nghệ… đã mang đến những cảm xúc rất đặc biệt cho các thành viên IMG. Hãy cùng xem lại nhưng hình ảnh đáng chú ý trong buổi lễ đã diễn ra:


img team building 2019  dot pha de thanh congimg team building 2019  dot pha de thanh cong

img team building 2019  dot pha de thanh cong
img team building 2019  dot pha de thanh cong

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
 1. Ngày đăng: 26-12-2019
 2. Lượt xem: 560

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner