Long An trao giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư cho quý khách hàng của KCN Cầu Cảng Phước Đông

Sáng 09/10, UBND tỉnh Long An tổ chức lễ trao Quyết định thành lập khu công nghiệp (KCN) Nam Tân Tập và giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 11 dự án tiêu biểu trong các KCN trên địa bàn tỉnh. Trong đó có quý khách hàng của KCN Cầu cảng Phước Đông với dự án đầu tư sợi và dệt vải.

Buổi lễ có sự tham dự của Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình. Đại biểu tỉnh Long An có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út; nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; đại diện các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo các huyện có KCN; đại diện Hiệp Hội doanh nghiệp và đại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh.

long an trao giay chung nhan dang ky dau tu cho quy khach hang cua kcn cau cang phuoc dong

Lãnh đạo Tỉnh Long An trao giấy chứng nhận đầu tư cho quý khách hàng của KCN Cầu Cảng Phước Đông (đứng giữa)

long an trao giay chung nhan dang ky dau tu cho quy khach hang cua kcn cau cang phuoc dong
Lãnh đạo Tỉnh Long An trao giấy chứng nhận đầu tư cho quý khách hàng của KCN Cầu Cảng Phước Đông (Đứng thứ 2 từ bên phải)

Tại buổi lễ, UBND tỉnh tổ chức trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 11 dự án tiêu biểu (gồm có doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và trong nước) trong các KCN trên địa bàn tỉnh với số vốn đăng ký đầu tư trên  68,3 triệu USD và  4.425 tỉ đồng. Tất cả 11 dự án đầu tư này đều đầu tư tại các KCN trên địa bàn tỉnh. Trong đó tiêu biểu là quý khách hàng của KCN Cầu Cảng Phước Đông với dự án đầu tư sợi và dệt vải. Nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn Nhà Xưởng tại KCN Cầu cảng Phước Đông - Long An.

long an trao giay chung nhan dang ky dau tu cho quy khach hang cua kcn cau cang phuoc dong
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út chia sẻ Long An tập trung triển khai nhiều nhiệm vụ, giải pháp để từng bước khôi phục, phát triển kinh tế - xã hội

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út chia sẻ, trong thời gian qua, dù chịu tác động lớn của đại dịch Covid-19, bên cạnh công tác phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe và chăm lo đời sống nhân dân, tỉnh Long An còn tập trung triển khai nhiều nhiệm vụ, giải pháp để từng bước khôi phục, phát triển kinh tế - xã hội.

Ngay khi dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, UBND tỉnh ban hành nhiều kế hoạch phục hồi sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho tất cả các doanh nghiệp được hoạt động trở lại với số lao động theo nhu cầu và thuận lợi trong di chuyển.

Kết quả chỉ trong vòng hơn 20 ngày (từ ngày 15/9) khi bắt đầu tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động trở lại, đến nay đã có khoảng 50% số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã trở lại hoạt động. Với tiến độ hiện nay, tỉnh phấn đấu đến cuối tháng 11/2021 sẽ đưa tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hoạt động trở lại. Từ đó góp phần thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Bên cạnh việc tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp đang hoạt động, ngay trong đại dịch, tỉnh Long An cũng không quên thực hiện tốt công tác xúc tiến, tiếp nhận đầu tư, tạo tiền đề cho sự phát triển bức phá khi dịch bệnh được kiểm soát. Minh chứng rõ nét cho những nỗ lực, quyết tâm đó là sự kiện có ý nghĩa quan trọng hôm nay, tỉnh Long An tổ chức hội nghị trao quyết định đầu tư cho nhà đầu tư KCN Nam Tân Tập, cùng với 11 dự án đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
KCN Cầu cảng Phước Đông Long An sẽ là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư thứ cấp trong thời gian tới.

Theo Baolongan

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 09-10-2021
  2. Lượt xem: 378

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner