Tiềm năng khu công nghiệp phía Nam Việt Nam

Khu công nghiệp & Cảng IMG Phước Đông nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với nguồn nhân lực dồi dào đến từ các tỉnh lân cận và Thành phố Hồ Chí Minh. Do vậy, trong tương lai gần công nghiệp Nam Việt Nam - IMG Phước Đông có thể coi là thỏi nam châm hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.

Khu công nghiệp Nam Việt Nam giữ vai trò quan trọng trong việc thu hút đầu tư

Các khu công nghiệp gần thành phố Hồ Chí Minh thực sự giữ vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy đầu tư, đặc biệt là Khu công nghiệp Cầu cảng IMG Phước Đông, tỉnh Long An. Có rất nhiều sự tham gia của các doanh nghiệp tư nhân vào các khu công nghiệp là minh chứng cho việc phát triển mô hình nhà xưởng cho thuê, nhà xưởng xây sẵn cho thuê.
IMG Phước Đông được xem là khu công nghiệp gần thành phố Hồ Chí Minh có hơn rất nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án tại các địa phương trên cả nước: Hà Nội, Thừa Thiên-Huế, Quảng Ngãi, thành phố Hồ Chí Minh,..
Khu công nghiệp cầu cảng IMG Phước Đông có tổng diện tích gần 129 (ha), bao gồm 92,4 (ha) đất công nghiệp, 39 (ha) nhà xưởng xây sẵn, 6 (ha) dành cho kho bãi. hệ thống điện mặt trời, thông gió, chiếu sáng, giao thông rất hiện đại.
Hệ thống cầu cảng được thiết kế có thể đón những chuyến tàu hàng cỡ lớn, được trang bị hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ các nhà đầu tư nhanh chóng,cùng với các tiện ích và dịch vụ nội khu cao cấp của công trình.

Khu công nghiệp Nam Việt Nam có vị trí rất quan trọng

Tỉnh Long An có vị trí quan trọng cho cả giao thông đường bộ và đường thủy, tỉnh lộ 826B đi qua dự án và kết nối với trục Quốc lộ 50, nhanh chóng vận chuyển hàng hóa đến thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long trong khoảng vài giờ đồng hồ.
Khu vực quy hoạch đường thủy trong tương lai được thiết kế với 4 cầu cảng và cụm cảng được quy hoạch đảm bảo tiếp nhận tàu trọng tải cỡ lớn.
Cảng Phước Đông có chức năng trung chuyển cho các vùng kinh tế trọng điểm khu vực miền Tây và quốc tế. Đặc biệt, Industrial parks in long an sẽ kết nối thuận tiện với các tuyến giao thông khác như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, cảng Cát Lái, cảng Cái Mép.

Pháp lý khu công nghiệp cầu cảng IMG Phước Đông minh bạch rõ ràng

Khu công nghiệp cầu cảng IMG Phước Đông rất phù hợp cho các nhà đầu tư yêu cầu sự đơn giản và minh bạch trong  khâu thủ tục hành chính. Khu công nghiệp đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hệ thống điện cũng hoàn thiện theo đúng giấy phép xây dựng được cấp đồng thời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu liên quan..
IMG Phước Đông còn đặc biệt chú ý đến vấn đề bảo vệ môi trường, hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện, tiện ích nội khu đồng bộ, hệ thống pin năng lượng mặt trời.. Đây là mục tiêu mà IMG muốn hướng đến là phát triển ngành công nghiệp đồng thời bảo vệ môi trường. Khu công nghiệp cầu cảng IMG Phước Đông  đã xây dựng hệ thống xử lý nước thải với công suất xử lý ngày và đêm. Các yếu tố xanh, sạch là mục tiêu bền vững cho tất cả các bộ phận của hệ thống kho bãi, quản lý cảng,...
Các doanh nghiệp khi hợp tác có thể thu được lợi nhuận cao từ các ưu đãi thuế hấp dẫn (miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong hai năm đầu, miễn thuế nhập khẩu và giảm 50% trong bốn năm tiếp theo,)

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 12-04-2021
  2. Lượt xem: 368

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner