Công ty Cổ phần thép Thủ Đức - VnSteel tham quan và làm việc tại KCN Cầu Cảng Phước Đông

Hôm nay, ngày 27/10/2021, tại Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông đón tiếp long trọng Công ty Cổ phần thép Thủ Đức - Vnsteel. Buổi tham quan và làm việc có ý nghĩa rất quan trọng, bởi đây là khách hàng tiềm năng của Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông.

Buổi tham quan và làm việc có sự tham gia của Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên các phòng ban Công ty Cổ phần thép Thủ Đức - Vnsteel và Công ty Cổ phần IMG Phước Đông. Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông có tổng diện tích 128.8 ha. Hệ thống giao thông chính với 4 làn xe, rộng 22m, hệ thống giao thông nội bộ với 2 làn xe, rộng 14m, vỉa hè, cây xanh trong khu. Tại KCN Phước Đông bao gồm: đất cho thuê, nhà xưởng xây sẵn, nhà xưởng xây theo yêu cầu, kho bãi. Địa hình phù hợp với cả giao thông đường bộ và đường thủy. Về đường bộ, Tỉnh lộ 826B đi qua dự án kết nối với Quốc lộ 50 nối TP.HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long giúp giao thông từ TP.HCM tới khu công nghiệp chưa đến 1 giờ đồng hồ. Về đường thủy, khu vực này sở hữu chiều dài giáp sông Vàm Cỏ hơn 3 km và  cầu cảng trong tương, dự kiến sẽ ​​ đảm bảo tiếp nhận tàu đến 20.000 DWT. Đây là cảng trung chuyển đi các khu vực kinh tế miền Tây năng động và Quốc tế.
Nhận thấy KCN Cầu cảng Phước Đông có nhiều lợi thế về vị trí, đất công nghiệp còn diện tích lớn, vuông vắn và đặc biệt quan tâm đến quy mô cảng. Công ty Cổ phần thép Thủ Đức - Vnsteel đã có buổi trao đổi thẳng thắn cởi mở tại phòng họp công ty. Trong các phương án Công ty Cổ phần IMG Phước Đông đưa ra đã phần nào giải quyết được nhu cầu về diện tích cùng các yêu cầu về cơ sở hạ tầng. Trong khuôn khổ buổi làm việc, Công ty Cổ phần thép Thủ Đức - Vnsteel đánh giá cao về công tác san lấp mặt bằng, cơ sở hạ tầng và đặc biệt quan tâm đến quy mô cảng khi đi vào hoạt động trong tương lai. Sau cuộc gặp gỡ, Ban lãnh đạo hai công ty sẽ có những buổi gặp mặt kế tiếp để thảo luận kỹ hơn các vấn đề liên quan. Buổi tham quan và làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn trao đổi các phương án để cùng nhau tháo gỡ các vướng mắc đi đến thống nhất mục tiêu chung.
cong ty co phan thep thu duc   vnsteel tham quan va lam viec tai kcn cau cang phuoc dong
 Công ty Cổ phần thép Thủ Đức - Vnsteel & Công ty Cổ phần IMG Phước Đông chụp ảnh lưu niệm
cong ty co phan thep thu duc   vnsteel tham quan va lam viec tai kcn cau cang phuoc dong
 Công ty Cổ phần thép Thủ Đức - Vnsteel & Công ty Cổ phần IMG Phước Đông có buổi trao đổi và thảo luận về các phương án thuê đất công nghiệp 
 

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 27-10-2021
  2. Lượt xem: 511

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner