KHU CÔNG NGHIỆP CẦU CẢNG PHƯỚC ĐÔNG
Địa chỉ khu Công Nghiệp tại Long An: Ấp 5, đường tỉnh 826B, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với tổng diện tích quy hoạch là 128.8 ha. Trục giao thông chính nội khu bao gồm 4 làn xe, những trục phụ bao gồm 2 làn xe. Tất cả các trục đường đều có vỉa hè và cây cảnh. Đất công nghiệp vuông vắn, pháp lý minh bạch. Tại KCN Cầu cảng Phước Đông công tác giải phóng mặt bằng đạt 100%, cơ sở hạ tầng được thiết kế, xây dựng đồng bộ.

Cụm cầu cảng hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện với cơ sở hạ tầng tiên tiến với hệ thống vận hành chuyên nghiệp để có thể tiếp nhận những tàu chở hàng lớn lên đến 20.000 tấn theo nhu cầu của khách hàng. Cảng IMG Phước Đông sẽ là cảng chung chuyển cho vùng kinh tế năng động phía Tây và những cảng Quốc tế khi đã được đăng ký vào hệ thống cảng thuỷ Việt Nam. Ngoài ra, cụm cầu cảng còn có sự kết nối giao thông thuận tiện đến những hệ thống cảng trọng điểm ở khu vực phía Nam như Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Cảng quốc tế Long An, Cảng Cát Lái, và Cảng Cái Mép.

Ngoài ra, với vị trí ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, KCN Cầu cảng  Phước Đông có thể tiếp cận với nguồn nhân lực dồi dào từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Điều này tạo nên sức hút cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Diện tích

  • lo c1 4b Lô C1.4B
  • lo d4 2 Lô D4.2
  • lo d5 2 Lô D5.2
  • lo d5 1 Lô D5.1
  • lo d4 1 Lô D4.1
  • lo c2 3 Lô C2.3
  • lo c2 2 Lô C2.2

Tại KCN Cầu cảng Phước Đông công tác giải phóng mặt bằng đạt 100%. Đất công nghiệp vuông vắn, diện tích linh hoạt, đã đóng thuế đất 1 lần, pháp lý minh bạch sẵn sàng tiếp đón nhà đầu tư thứ cấp. KCN Cầu cảng Phước Đông được quy hoạch thiết kế bài bản, cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ với tiêu chí Xanh - Sạch - Bền Vững luôn tạo điều kiện và dịch vụ tốt nhất chào đón các doanh nghiệp đến hợp tác và đầu tư.
dien tich

Vị trí

KHU CÔNG NGHIỆP CẦU CẢNG PHƯỚC ĐÔNG
Địa chỉ khu Công Nghiệp tại Long An: Ấp 5, đường tỉnh 826B, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An
Email: Contact@imgphuocdong. Vn.

Địa chỉ Văn Phòng tại Hồ Chí Minh: Tầng 6, MasterBuilding, 41 - 43 Trần Cao Vân, Quận 3, TP. HCM.
Hotline: +(84) 931 318 681/ +(84) 911 998 606

Website: http://www. imgphuocdong.vn
vi tri

 

Thông tin

thong tin

Hình ảnh

hinh anh
Phối cảnh 3D tổng thể KCN Cầu cảng Phước Đông
hinh anh
Phối cảnh thực thế tại KCN Cầu cảng Phước Đông
hinh anh
Phối cảnh thực thế tại KCN Cầu cảng Phước Đông
hinh anh
Phối cảnh thực tế 1 phần Lô đất Kinh doanh tại KCN Cầu cảng Phước Đông

Img Product

x Popup Banner