Dịch vụ nhà xưởng xây sẵn tại IMG Phước Đông - Long An

Khi lựa chọn dịch vụ nhà xưởng xây sẵn Nam Việt Nam, cho thuê kho xưởng, doanh nghiệp… dịch vụ cho thuê nhà xưởng công nghiệp với chất lượng tối ưu và giá thuê hợp lý. ... Bên cạnh việc sở hữu vị trí đắc địa tại khu công nghiệp phía nam Việt Nam.

Dịch vụ nhà xưởng xây sẵn tại IMG Phước Đông - Long An phù hợp xu thế phát triển hiện đại

Được đánh giá là phát triển vượt bậc trong vài năm gần đây, với định hướng vận hành theo hình mẫu khu công nghiệp xanh, áp dụng công nghệ cao, IMG Phước Đông đang sử dụng những công nghệ hiện đại cho nhà xưởng khu công nghiệp như: điện năng lượng mặt trời, xây dựng hquản lý số thông minh, hệ thống vận hành kho thông minh được sử dụng theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

Tại khu vực Long An, khu công nghiệp Cầu cảng IMG Phước Đông được xem là một trong những nhà máy hiện đại miền Nam Việt Nam chúng tôi luôn có nhiều lựa chọn cho quý khách nhà xưởng xây sẵn, cho thuê kho cảng, thuê đất tại khu công nghiệp,…. Nổi bật nhất là dịch vụ nhà xưởng xây sẵn gần đô thị với không gian sản xuất đa dạng từ 800 m2 -19.200 m2, đầy đủ các hệ thống ánh sáng và thông gió... Trong quá trình sản xuất các tiện ích căn bản cũng được cung cấp đầy đủ và đồng bộ, đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp.
Ngoài ra, khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông còn cung cấp “dịch vụ một cửa”, miễn phí hỗ trợ pháp lý ban đầu, giấy phép liên quan dịch vụ về môi trường, miễn thuế trong hai năm đầu tiên, giá thuê và phí vận chuyển cũng tương đối thấp.
dich vu nha xuong xay san tai img phuoc dong ?  long an
Phối cảnh Nhà Xưởng KCN Cầu cảng Phước Đông
dich vu nha xuong xay san tai img phuoc dong ?  long an
Hình ảnh thực tế Nhà Xưởng KCN Cầu cảng Phước Đông - Long An

Dịch vụ nhà xưởng xây sẵn IMG Phước Đông - Long An

+ Người dân tại Long An và các tỉnh lận cận sẽ tìm thấy nhiều cơ hội việc làm hơn trong nhà máy.
+ Các doanh nghiệp bán lẻ khu vực phía Nam sẽ trả ít tiền hơn cho việc vận chuyển hàng hóa do có khả năng tiếp cận tốt hơn với nhà máy.
+ Việc thuê thêm lao động, dân số trong khu vực sẽ tăng lên đáng kể, cơ sở hạ tầng cơ bản, bao gồm giao thông, giáo dục hay y tế, cũng sẽ được phát triển đồng bộ và hiệu quả.

+ Đời sống của người dân địa phương sẽ được cải thiện rõ rệt. Có doanh nghiệp tốt hơn và mức lương cao hơn, điều kiện kinh tế sẽ được cải thiện. Họ sẽ có lối sống ít căng thẳng hơn do có thể có nhiều kỷ lục về việc đi du lịch hàng năm.
+ Việc thành lập này sẽ thu hút thêm nhiều doanh nghiệp trong khu vực và cuối cùng nó sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế.
+ Theo suy nghĩ của các doanh nghiệp đầu tư thì lý do họ tìm đến các dịch vụ nhà xưởng xây sẵn gần đô thị là vì ở đó đã có sẵn cơ sở hạ tầng đồng bộ, các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ. Đây là lợi thế vượt trội của các khu công nghiệp nơi khác.  Một lý do khác là thủ tục xin cấp phép đầu tư rất đơn giản, thuận tiện. Trong quá trình đầu tư, các doanh nghiệp luôn nhận được sự hỗ trợ hiệu quả từ ban quản lý nhà máy.

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 13-09-2022
  2. Lượt xem: 444

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner