Nhà xưởng tại KCN Cầu cảng Phước Đông- Long An

Nhà xưởng tại Khu vực Long An đang thu hút các doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Làn sóng Covid-19 thứ tư tại Việt Nam đang tạo sức ép mạnh mẽ đến nhiều Doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt tại TP.HCM khi chi phí vận hành, thuê xưởng đều ở mức cao. 
 
Đặc biệt, với các DN nhỏ SMEs, các DN khởi nghiệp việc thuê nhà xưởng và vận hành tại TP.HCM lại là một vấn đề nan giải. Và khả năng để tìm được nhà xưởng có diện tích và giá cho thuê phù hợp tại TP.HCM cũng không phải là dễ dàng.
 
Để gỡ khó, nhiều nhà đầu tư đã quyết định mở rộng hoặc dịch chuyển xưởng sản xuất từ TP.HCM sang Nhà xưởng Vệ tinh tại khu vực giáp ranh TP.HCM nhằm giảm thiểu chi phí, đồng thời đảm bảo vị trí nhà xưởng thuận lợi giao thông, tương đối gần địa điểm cũ để tiếp tục ổn định sản xuất trong thời khó. 
 
Điển hình cho giải pháp này là các Doanh nghiệp tại Khu chế xuất Tân Thuận TPHCM đang lựa chọn Nhà xưởng tại Long An để làm Nhà xưởng vệ tinh cho mình.
Có thể thấy, Long An là thị trường nhà xưởng cho thuê mới nổi trong những năm gần nay với nhiều ưu thế không hề thua kém. Hơn nữa, do tỷ lệ lấp đầy cao tại các dự án công nghiệp tại hai tỉnh Bình Dương và Đồng Nai nên nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn Long An để thành lập các xưởng sản xuất, phân phối logistics mới ngoài TP.HCM.

Vị trí thuận tiện giao thương hàng hóa

 Với vị trí chiến lược:
  • Cách chợ Bến Thành: 36 Km
  • Cách Cảng Cát Lái: 48 Km
  • Cách Phú Mỹ Hưng: 44 Km
  • Cách Cảng QT Long An: 20 Km
  • Cách Cảng Cái Mép: 63 Km
Nhà xưởng KCN Cầu cảng Phước Đông giúp Doanh nghiệp dễ dàng kết nối hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội của TPHCM và tiết kiệm thời gian tối đa việc vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh từ miền Tây sang miền Đông. Với sự đa dạng đặc thù mỗi ngành nghề, doanh nghiệp có thể lựa chọn Nhà xưởng xây theo nhu cầu để đáp ứng kết cấu thiết kế xây dựng mong muốn. Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông sẽ hỗ trợ trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công, hỗ trợ giám sát nhằm tối ưu hóa chi phí và yêu cầu của nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể tham gia giám sát từ công đoạn thiết kế, thi công đến khi bàn giao nhà xưởng, thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc tối đa hóa công năng sử dụng, nhanh chóng ổn định sản xuất kinh doanh và giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu.
nha xuong tai kcn cau cang phuoc dong  long an
 Nhà xưởng xây sẵn tại KCN Cầu Cảng Phước Đông
 

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 11-08-2021
  2. Lượt xem: 741

Bài viết khác

Img Product

x Popup Banner